Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
57 lượt xem

Sống mũi có lằn ngang

Bạn đang xem: Sống mũi có lằn ngang Tại BNOK.VN

Bạn đang quan tâm đến Sống mũi có lằn ngang phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Sống mũi có lằn ngang tại đây.

Trong nhân tướng học, các bộ phận trên gương mặt của con người nói chung luôn ẩn chứa nhiều ý nghĩa về số phận, số mệnh của mỗi người. Xem tướng phụ nữ có thể dựa trên nhiều yếu tố, trong đó mũi là một bộ phận quan trọng.

Bạn đang xem: Sống mũi có lằn ngang

Bộ môn nhân tướng học gọi mũi được là Tung nhạc – chỉ bộ phận nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, là trụ chống trời cao sừng sững, nối với Thiên đình. Mũi quản tín nghĩa và quan lộc. Vì vậy xem phú quý, địa vị của con người, đặc biệt là người phụ nữ cần phải xem tướng mũi kỹ càng sẽ đoán được chuẩn xác đẹp thì ngược lại.

Sau đây là những kiểu tướng mũi ẩn chứa sự giàu sang phú quý cho cuộc đời người phụ nữ:

1. Phụ nữ sở hữu tướng mũi tròn, thẳng tựa ống trúc hoặc chóp mũi rộng là quý tướng. Những người này đặc biệt thành đạt khi bước vào thời kỳ trung vận (Từ 30 – 35 tuổi trở đi).

2. Phụ nữ có sống mũi cao, cánh mũi dày, không thô kết hợp lỗ mũi to, đầu mũi tròn sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, quyền quý.

3. Mũi có nhiều lằn ngang, dọc là tướng của phụ nữ phát tài. Những người này khi làm kinh doanh sẽ liên tục đạt được thành công, thu về nhiều lời lãi.

4. Phụ nữ sở hữu sống mũi thẳng, đầu mũi tròn dễ lấy được chồng tài đức, giàu sang. Vì thế, cuộc sống của họ sẽ vô cùng yên ổn, hạnh phúc.

5. Người có sống mũi dài, đường nét rõ ràng, lỗ mũi kín là người siêng năng, cần kiệm, hưởng phú quý, chồng giỏi, con ngoan. Với những đức tính đó, người phụ nữ cũng luôn nhận được sự quý trọng từ mọi người xung quanh, là người vợ, người mẹ đảm đang của gia đình.

6. Phụ nữ sở hữu sống mũi bằng, nhỏ kết hợp với hai bên cánh mũi nở to sẽ phát tài, phát lộc ở độ tuổi trung niên. Vì thế, bạn không nên nóng vội ở tuổi trẻ và sự chăm chỉ, tích cực sẽ giúp những người phụ nữ này có cuộc sống như ý.

7. Sống mũi thẳng, đầy đặn, cao hơn người là tướng phụ nữ đại quý, có quyền lực, địa vị. Những người này có thể trở thành lãnh đạo, phát triển sự nghiệp trong công việc kinh doanh hoặc chính trị, được nhiều người ngưỡng mộ.

Lưu ý: Những thông tin và hình ảnh trong bài mang tính chất tham khảo, minh họa.

Lăng Thị(T/h)

Đến đây bài viết về Sống mũi có lằn ngang đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.