Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
50 lượt xem

Trung tam ngoai ngu

Bạn đang xem: Trung tam ngoai ngu Tại BNOK.VN

Bạn đang quan tâm đến Trung tam ngoai ngu phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Trung tam ngoai ngu tại đây.

Hiện nay N3 là chứng chỉ nhiều bạn chọn học bởi chứng chỉ này chứng minh việc bạn có thể sử dụng tiếng nhật trong đời sống hằng ngày, có khả năng diễn đạt ý kiến và nghe nói ở một mức độ nhất định. Tuy nhiên rất nhiều bạn còn chưa rõ về kỹ thi N3 như thế nào, đề thi ra sao hay thi N3 cần bao nhiêu chữ Kanji?

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Bạn đang xem: Thi n3 cần bao nhiêu kanji

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0123456789 cô Mai >> Chi tiết

Để có thể tham gia kỳ thi N3 và đạt kết quả tốt thì điều cần thiết nhất đó chính là bạn cần phải có kiến thức tiếng Nhật căn bản tương đương trình độ N4, tức là bạn đã hoàn thành được 50 bài Minna và ít nhất là một quyển Basic Kanji với khoảng trên 600 từ Kanji. Đồng thời các bạn cần biết rõ cấu trúc bài thi N3 như sau: Từ vựng + Kanji (30p), Đọc hiểu + ngữ pháp (70p), Nghe hiểu (40p).

Để luyện thi chứng chỉ N3 cũng không quá khó nếu bạn có kế hoạch học tập và ôn luyện rõ ràng, cụ thể. Tuy nhiên bạn nên hiểu rõ năng lực, khả năng của bản thân hay mục đích học N3 của bạn là gì để từ đó có động lực phấn đấu.

Học tiếng Nhật hay bất cứ một ngoại ngữ nào khác ngoài giờ học trên lớp các bạn cần siêng năng dành thời gian tại nhà tìm tòi học hỏi và thực tập lại những bài đã được thầy cô truyền đạt trên lớp. Chú ý nghe thật nhiều qua những phương tiện truyền thông như radio, xem ti vi, đọc các loại sách báo có tiếng Nhật – điều này rất tốt cho việc phát triển kỹ năng nghe nói từ đó các bạn sẽ phát âm đúng, đồng thời nhớ mặt chữ lâu hơn.

Cần khoảng thời gian 4 tháng nếu các bạn học cấp tốc (học liên tục tuần 5 buổi) và có thể là 8 tháng nếu các bạn học tuần 3 buổi tại trường. Để đạt kết quả tốt trong kỳ thi chứng chỉ N3 các bạn cần được bổ sung thêm vốn từ Kanji, củng cố thêm ngữ pháp, nửa thời gian còn lại trong suốt khóa học các bạn sẽ được luyện nghe nói nhiều giúp việc giao tiếp bằng tiếng Nhật hoàn hảo hơn (với điều kiện các bạn đã có sẵn kiến thức nền tương đương trình độ N4 như đã nói ở trên).

SaiGon Vina thường xuyên khai giảng khóa luyện thi N3 ở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai học phí rẻ, giáo viên giỏi tiếng Nhật như tiếng mẹ đẻ, đã du học và nghiên cứu nhiều năm tại Nhật Bản. Đặc biệt giáo viên hiểu rõ về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán cũng như con người đất nước Nhật Bản – một điều quan trọng và đóng vai trò không nhỏ trong việc truyền đạt kiến thức tiếng Nhật thật chuẩn cho học viên.

Với kinh nghiệm trên 6 năm luyện thi N3 cho hàng ngàn học viên, thầy cô tại SaiGon Vina hiểu rõ những khó khăn, vướng mắc khi các bạn làm bài thi N3, bởi đây là cấp độ nâng cao trong tiếng Nhật, độ khó cũng như cấu trúc bài thi hay yêu cầu về ngữ pháp, từ vựng…cũng tăng lên gấp nhiều lần. Chính vì vậy, SaiGon Vina có những phương pháp giảng dạy và hướng dẫn hiệu quả; luôn lấy mục đích học của học viên làm đầu từ đó phát triển bài giảng cho phù hợp với thực tiễn nhất.

Truy cập mục “Liên hệ” để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc gọi số hotline 0123456789 gặp thầy Tuấn – cô Mai để được biết thêm thông tin về các khóa luyện thi N3 SaiGon Vina.

Đến đây bài viết về Trung tam ngoai ngu đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.