Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
222 lượt xem

Tổng hợp 1001 từ vựng tiếng Hàn cùng 8 chủ đề thông dụng nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Tiếng hàn theo chủ đề hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Bởi Sunny Triệu 65829 0

Từ vựng tiếng Hàn là nền tảng cơ bản để bạn học tốt các kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Học từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề là một trong những cách học mang lại hiệu quả cao, giúp bạn ghi nhớ nhanh và lâu hơn. Trong bài viết này, Sunny sẽ tổng hợp và giới thiệu đến các bạn từ vựng thuộc một số chủ đề thân thuộc nhất nhé!

Khi học bất cứ một ngôn ngữ nào, học từ vựng theo chủ đề cũng là phương pháp học thông dụng và đặc biệt “hiệu nghiệm”, nhất là những thứ tiếng có phần “khó nhằn” như tiếng Hàn. Bên cạnh đó, nếu bạn biết kết hợp cách học từ vựng tiếng Hàn Quốc theo chủ đề với học từ vựng tiếng Hàn qua hình ảnh thì hiệu quả còn tốt hơn nữa. Đối với những bạn chưa nắm chắc cách phát âm tiếng Hàn thì nên học với các từ vựng tiếng Hàn có phiên âm theo chủ đề nhé!

Ngoài bảng từ vựng tiếng Hàn thông dụng dưới đây, nếu bạn muốn học thêm các từ vựng tiếng Hàn cơ bản khác, học từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề có phiên âm thì có thể tìm đọc các loại sách từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề.

Một cuốn sách khá là hay, hấp dẫn, bổ ích mà Sunny muốn gợi ý cho các bạn đó là 3000 từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề của Nhà xuất bản Hồng Đức. Cuốn sách được biên soạn theo phương pháp học từ vựng bằng hình ảnh theo chủ đề kèm chú thích và ví dụ minh họa rất đầy đủ, dễ hiểu.

Xem thêm  Cấu trúc gián tiếp trong tiếng hàn

Ngoài ra, nếu không muốn mất chi phí mua sách thì bạn hãy lên google tìm kiếm từ mới tiếng Hàn theo chủ đề và học online hoặc download từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề pdf để có thể học ngay cả khi không có kết nối internet. Bạn cũng có thể tham khảo tài liệu học tiếng Hàn mà Sunny đã tổng hợp nhé!

Bật mí với các bạn là hiện có rất nhiều phần mềm học tiếng Hàn cho phép bạn dịch tiếng Hàn bằng hình ảnh nên sẽ giúp ích không nhỏ cho quá trình học từ vựng của mọi người nữa đấy.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn từ vựng nghề nghiệp tiếng Hàn, từ vựng về đồ vật, trường học, thời tiết, du lịch, màu sắc và các món ăn. Gia đình là một chủ đề vô cùng thân thuộc nhưng Sunny sẽ không đề cập đến vì chúng mình đã có một bài viết độc lập từ vựng tiếng Hàn về gia đình rồi.

Test

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.