Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Tính năng mới nổi bật trên Microsoft Office phiên bản di động

Microsoft Office cho di động đã chính thức ra mắt dành cho cả thiết bị iOS và Android, các tính năng mới trên Microsoft Office Mobile đặc biệt được người dùng chú ý. Đặc biệt sau những ngày chờ đợi mòn mỏi thì Microsoft cũng đã phát hành bộ công cụ văn phòng Microsoft Office Mobile hợp nhất thay vì các ứng dụng đơn lẻ như: Microsoft Excel, Microsoft Word, vv.

Tải Microsoft Office cho iOS Tải Microsoft Office cho Android

Bên cạnh nhiều cải tiến về mặt hiệu năng tổng thể thì Microsoft Office cho di động còn công bố thêm 3 tính năng mới “xịn xò” sẽ sớm xuất hiện trên ứng dụng Office trong thời gian tới.

Bạn đang xem: Tính năng mới nổi bật trên Microsoft Office phiên bản di động

Chuyển đổi giọng nói thành văn bản

Chúng ta có thể tiến hành soạn thảo văn bản trên Word bằng giọng nói, ứng dụng sẽ hỗ trợ chuyển đổi từ chữ viết. Các dấu câu cũng sẽ được áp dụng phù hợp dựa trên câu lệnh của người dùng.

Nhập văn bản bằng giọng nói trên Microsoft Office Mobile mớiNhập văn bản bằng giọng nói trên Microsoft Office Mobile mới
Nhập văn bản bằng giọng nói trên Microsoft Office Mobile mới

Chế độ xem theo thẻ trong Excel

Người dùng có thể xem và chỉnh sửa dữ liệu trên một hàng của bảng tính Excel dưới dạng thẻ. Bạn sẽ không phải kéo qua kéo lại giữa các cột dài vượt qua giới hạn màn hình.

Chế độ xem theo thẻ đơn giản, nhanh chóng, tiện lợiChế độ xem theo thẻ đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi
Chế độ xem theo thẻ đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi

Soạn nội dung để PowerPoint tự động chuyển thành bài thuyết trình

Giờ đây việc tạo bài thuyết trình không còn là cái gì đó quá khó khăn nữa, chúng ta chỉ cần viết gạch đầu dòng và PowerPoint sẽ giúp bạn biến nó thành một bài thuyết trình với những phong cách khác nhau theo lựa chọn.

Xem thêm  Em hãy tưởng tượng và kể tiếp câu chuyện Buổi học cuối cùng
Tạo bài thuyết trình dễ dàng với công cụ tự động trên Microsoft OfficeTạo bài thuyết trình dễ dàng với công cụ tự động trên Microsoft Office
Tạo bài thuyết trình dễ dàng với công cụ tự động trên Microsoft Office

Đăng bởi: BNOK.VN

Chuyên mục: Tin học văn phòng

Test

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.