Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
63 lượt xem

Trọn bộ tài liệu TOEIC listening Full download

Bạn đang quan tâm đến Trọn bộ tài liệu TOEIC listening Full download phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Trọn bộ tài liệu TOEIC listening Full download tại đây.

Listening được đánh giá là phần khó nhất trong TOEIC, không chỉ đa dạng về chủ đề bài nghe mà giọng đọc trong các đề cũng khá đa dạng có thể khiến nhiều thí sinh bối rối.

Bạn đang xem: Toeic listening test full

I. Những điều cần biết về TOEIC listening test

1. Cấu trúc phần listening trong đề TOEIC mới nhất

Bạn đã biết vị trí và thang điểm của từng mục trong phần TOEIC listening test. Thông tin thay đổi cơ cấu đề thi khiến nhiều bạn hoang mang, hãy cùng cô Hoa phân tích cơ cấu đề thi TOEIC mới nhất để giải đáp các thắc mắc này nhé.

Lần thay đổi đề thi này, hình thức các câu hỏi nghe trong TOEIC listening không thay đổi mà chỉ thay đổi số lượng mỗi câu tại từng phần. Những phần nghe ở part 1 và part 2 là 2 phần dễ ăn điểm nhất của listening hiện đã bị giảm số câu. Lượng câu bị di chuyển sang phần khó hơn là part 3.

Bạn đang xem: Toeic listening test full

TOEIC Listening test

Nội dung listening test

Số câu hỏi

Chi tiết

So sánh với đề thi cũ

Phần 1

Mô tả tranh

6 câu

Bạn 1 bức tranh trong đề và nghe 4 đáp án. Chọn đáp án mô tả đúng về bức tranh.

Giảm 4 câu

Phần 2

Hỏi đáp

25 câu

Nghe một câu hỏi và 3 lựa chọn trả lời cho từng câu hỏi => chọn câu trả lời phù hợp với câu hỏi.

Câu hỏi và câu trả lời không in trong đề thi

Bạn đang xem: Toeic listening test full

Giảm 5 câu

Bài nghe có thể xuất hiện các cách nói rút gọn như: going to => gonna, want to => wanna

Bạn đang xem: Toeic listening test full

Phần 3

Hội thoại ngắn

39 câu

Nghe 13 đoạn hội thoại ngắn không in trong đề thi. Mỗi đoạn có 03 câu hỏi, mỗi câu hỏi sẽ có 4 đáp án lựa chọn. => chọn đáp án đúng nhất

Tăng 9 câu

Xuất hiện các đoạn hội thoại có 3 người nói thay vì 2 người: 1 man & 2 women hoặc 2 men & 1 woman

Người thi phải kết hợp những gì nghe được với biểu đồ/ bảng biểu cho sẵn để trả lời câu hỏi.

Có câu hỏi buộc người đọc phải dựa vào những gì nghe được để đoán ý người nói.

Bạn đang xem: Toeic listening test full

Phần 4

Bài nói chuyện ngắn, độc thoại ngắn

30 câu

Nghe 10 đoạn thông tin ngắn. Mỗi đoạn có 03 câu hỏi. => chọn đáp án đúng nhất

Có dạng bài người thi phải kết hợp thông tin nghe với biểu đồ, hình ảnh được cho sẵn để trả lời.

Bạn đang xem: Toeic listening test full

2. Ví dụ một số câu TOEIC listening test

(nguồn: handbook IIG)

1. Part 3: Có 3 người nói chuyện

Các bạn cùng làm ví dụ dưới đây nhé:

File nghe 1:

Bạn đang xem: Toeic listening test full

38. What is the conversation mainly about?

A. An enlargbạnent of the office space

B. A move into a new market

C. An increase in staff numbers

D. A change in company leadership

Đáp án: A

39. Why does the woman say, “I can’t believe it”?

A. She strongly disagrees.

B. She would like an explanation.

C. She feels disappointed.

D. She is happily surprised.

Đáp án: D

40. What do the men imply about the company?

A. It was recently founded.

B. It is planning to adjust salaries.

C. It is in a good financial situation.

D. It has offices in other countries.

Đáp án: C

2. Part 3 và Part 4 có thêm biểu đồ/ hình ảnh

File nghe 2:

Bạn đang xem: Toeic listening test full

Câu hỏi:

41. What does the woman ask the man to do?

(A) Order some equipment

(B) Find a new vendor

(C) Repair a laptop

(D) Contact a job candidate

Đáp án: A

42. What problbạn does the man mention?

(A) A designer has left the company.

(B) A supplier has increased its prices.

(C) A computer model has been discontinued.

(D) A departmental budget has been reduced.

Đáp án. B

43. Look at the graphic. What size screen will the man order?

(A) 11 inches

(B) 13 inches

(C) 15 inches

(D) 17 inches

Đáp án. C

II.Trọn bộ tài liệu TOEIC listening

Cô đã sưu tầm được khá nhiều tài liệu học và test phần TOEIC listening để các bạn có thể tham khảo kèm link download các tài liệu này nhé:

1. Bộ COMPASS

Đây là bộ sách được biện soạn theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao giúp người đọc dễ tiếp cận và cải thiện trình độ nghe/đọc của mình nhanh chóng. Bộ sách luyện TOEIC listening này bao gồm nhiều cấp độ và hỗ trợ người học cho cả kĩ năng nghe và đọc.

Sách thuộc bộ COMPASS giúp cung cấp cho bạn nhiều kĩ năng bao gồm từ vựng, ngữ pháp và cả các nội dung nghe thường được sử dụng trong kì thi TOEIC, cô đã tổng hợp đưuọc bộ COMPASS dưới đây, bạn có thể download theo link dưới đây nha:

➦ Starter TOEIC: Download

➦ TOEIC Analyst: Download

➦ Developing Skills for the TOEIC Test: Download

➦ Target TOEIC: Download

Người học có thể dần tiếp cận từng cuốn để tăng dần kiến thức cho mình. Ví dụ cuốn Starter TOEIC dành cho những bạn mất gốc và hầu như không có kiến thức về kỳ thi TOEIC giúp bạn dần tiếp cận và làm quen với chứng chỉ này. Các cuốn còn lại đều cung cấp những kiến thức (từ vựng, ngữ pháp, câu hỏi) thường xuyên xuất hiện và bài luyện tập để các bạn có thể từ từ nâng dần khả năng nghe của mình.

2. Bộ Big Step 1+2+3

Big Step TOEIC 1+2+3 là bộ 3 tài liệu khá hay dành cho các bạn muốn nâng dần trình độ nghe của mình từ cơ bản tới nâng cao. Tác giả đã giúp các bạn phân chia rõ ràng cấp độ nghe của người học từ cơ bản tới nâng cao theo lever 1 tới 3 giúp bạn dần tăng lever của mình 1 cách hợp lý

TOEIC-Listening-anh-ngu-ms-hoa

Ưu điểm nổi bật của bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 được biên soạn dựa trên các nội dung thường được sử dụng trong các đề thi TOEIC listening test. Những bài luyện tập trong sách giúp cung cấp và phân tích đầy đủ các dạng trong bài nghe, giúp người học thiếp thu hiệu quả nhất.

BIG STEP 1+2+3: Download

3. Cuốn 1000 Listening Comprehension Practice Test for the New TOEIC Test

Bộ 2 cuốn sách luyện thi TOEIC listeing này có độ khó tương đương các đề thi thật và đặc biệt là bộ từ vựng, các tình huống, dạng ngữ pháp, kiểu câu hỏi, độ dài câu hỏi, câu trả lời gần như rất giống với một đề thi thật dành cho các bạn thuộc nhóm điểm giao động từ 700 trở lên.

Cuốn sách tổng hợp bộ 10 đề thi nghe khá giống với các đề thi thật hiện tại giúp bạn làm quen hơn với các mẫu đề TOEIC mới nhất. Đây là cuốn Tài liệu luyện thi TOEIC listening dạng đề đơn thuần nên hoàn toàn không có hướng dẫn và các mẹo làm bài TOEIC hiệu quả.

Cách học là học kỹ, học sâu, sau khi hiểu cặn kẽ toàn bộ ý nghĩa của từ, cấu trúc, đặc điểm âm thanh (vì học nghe mà) của bài, bạn cần suy ngẫm tìm hiểu sự liên kết giữa các câu hỏi và hội thoại/bài nói, đồng thời nhóm các nhóm tình huống tương tự, hay các loại câu hỏi tương tự lại.

toeic-listening-anh-ngu-ms-hoa

Cần ôn tập thật kỹ trước khi học sang bài mới, và vì bạn đang luyện nghe nên việc ôn tập phải thực hiện bằng tai. Tức là phải nghe thật nhiều bài cũ trước khi sang bài mới. Về cơ bản các đề là tương tự nhau nên khi đã nắm chắc một đề, thì việc học sang đề mới giúp bạn thấy điểm tương đồng và điểm mới. Và học hết cuốn này thì chắc chắn bạn có thể đạt 800 điểm.

Các bạn có thể tìm mua sách tại các hiệu sách với giá 172,000 hoặc download Audio CD tại: bnok.vn/file/TTCDFZ1QYT

4. Tomato TOEIC compact part 1&2 và Tomato TOEIC compact part 3&4 ( kỹ năng nghe hiểu)

Bộ sách TOEIC listeing Tomato TOEIC được chia làm 4 cuốn sách theo từng phân cấp khác nhau. Với kiến thức tiếng Anh chưa tốt của mình, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng cuốn Tomato 1 để tăng dần kĩ năng nghe của mình, và dần tăng lever theo từng cấp độ tới part 4

toeic-listening-anh-ngu-ms-hoa

Tomato TOEIC compact part 1&2 xoay quanh các chủ đề như mua sắm nhà hàng, giao thông, nơi làm việc, thời gian rảnh dỗi, cung cấp bạn được kiến thức, kinh nghiệm làm bài thi và cả mẹo tránh bẫy một cách hiệu quả nhất. Kiến thức trong sách sát với đề thi cùng với bài luyện tập sẽ rèn luyện cho bạn kỹ năng làm bài thi. Độ khó sẽ tăng dần lên theo từng part 3& 4 với nội dung nghe mở rộng hơn.

Link download Tomato TOEIC compact part 1&2: Click vào đây

Link download Tomato TOEIC compact part 3&4: Click vào đây

5. Economy TOEIC LC 1000 volume 1 2 3 4 5

Bộ tài liệu Economy TOEIC LC 1000 được bao gồm 5 volume theo cấp độ từ 1 2 3 4 5. Độ khó được tăng dần từ cấp độ 1 tới cấp độ cao hơn giúp bạn dần làm quen với các dạng câu hỏi nghe.

toeic-listening-anh-ngu-ms-hoa

Sách giúp các bạn định hướng ôn thi TOEIC một cách tốt nhất theo đúng modul đề thi TOEIC listening mới nhất hiện nay. Đến thời điểm này sách đã xuất bản được 5 tập tất cả, Mỗi một tập Economy gồm bộ 10 đề thi, để bạn có thể thực hành nghe và thi thử ngay cùng với các đề thi trong sách.

Link tải: TẠI ĐÂY

6. Hacker TOEIC Listening

Cuốn sách được chia thành 4 phần bám sát vào 4 part của cơ cấu đề thi TOEIC listeing là Part 1,2,3,4.

+ Testing Points, Test-Taking strategies: Phần này sẽ khái quát về những part được nói đến. Trong phần này, tác giả David Cho cũng chia sẻ thêm về những kinh nghiệm, kĩ năng tổng quát và cả những TIP cơ bản nhất giúp mình có được điểm số cao trong phần thi.

+ Basic points for test taking: Phần này là nội dung quan trọng và đáng chú ý nhất. Nó sẽ đưa ra lời giải thích cho việc lựa chọn đáp án chứ không chỉ là đáp án đơn thuần như những cuốn sách khác hiện nay. Ngoài ra, người học còn được bổ sung danh sách những từ mà thường gây nhầm lẫn trong phần listening, hay còn được gọi là các bẫy. Thậm chí, có hẳn 1 danh sách những thành ngữ được dùng nhiều trong giao tiếp hàng ngày được tác giả mang vào.

+ Achie Your Goal: Đây là phần mà cuốn Hackers TOEIC Listening chia sẻ rõ ràng, đầy đủ tất cả các dạng bài nghe của từng part. Thâm chí, các cụm từ của mỗi dạng cũng được tác gải tổng hợp giúp mình vô cùng dễ tiếp thu.

toeic-listening-anh-ngu-ms-hoa

+ Power test: Cuối cùng các bạn được làm những bài test tổng hợp để đánh giá lại những kiến thức được học từ những phần trước.

Ngoài ra, cuốn sách còn có 2 Actual Test và gần 150 trang thống kê các từ vựng cần thiết cho TOEIC về các chủ đề như kinh tế, thương mai, mua sắm, giao thông, công ty, hợp đồng, email …

Link tải sách Hackers TOEIC Listening : TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một vài tài liệu khác

Link tải cuốn ngữ pháp tiếng Anh mất gốc căn bản: bit.ly/2PzAOCb

Link tải cuốn Very easy TOEIC: bnok.vn/2PA9HXR

Link tải cuốn Tactics for TOEIC – Listening và Reading Test: bnok.vn/2F2KH7H

Bạn đang xem: Toeic listening test full

Chúc các bạn thi tốt!

Nếu có thắc mặc gì cần giải đáp, các bạn có thể để lại comment để cô có thể giải đáp cho các bạn nha.

Bạn đang xem: Toeic listening test full

Đến đây bài viết về Trọn bộ tài liệu TOEIC listening Full download đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.