Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
55 lượt xem

Tài liệu giáo trình Tomato TOEIC Listening tải miễn phí full [PDF]

Bạn đang quan tâm đến Tài liệu giáo trình Tomato TOEIC Listening tải miễn phí full [PDF] phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tài liệu giáo trình Tomato TOEIC Listening tải miễn phí full [PDF] tại đây.

Tài liệu giáo trình Tomato TOEIC Listening được biên soạn dựa trên tinh thần bám sát xu hướng ra đề trong thời gian gần đây. Giáo trình Tomato TOEIC Listening sẽ giúp bạn làm quen với bài thi TOEIC Listening thông qua việc tìm hiểu 33 dạng câu hỏi thuộc 4 phần của bài thi.

1. NỘI DUNG CỦA GIÁO TRÌNH TOMATO TOEIC LISTENING

Qua những đợt phân tích đề thi TOEIC Listening từ năm 2008 đến nay, chúng tôi nhận thấy có 33 dạng câu hỏi phổ biến được sử dụng trong các đề thi với nhiều từ khó, nhiều câu gián tiếp, các đoạn đối thoại và bài nói ngày càng dài, đáp án cho câu hỏi ngày càng đa dạng và đáp án ngoại lệ xuất hiện nhiều hơn .

Bạn đang xem: Tomato toeic basic listening

a. Diagnostic Test

Phần Diagnostic Test gồm có 40 câu hỏi nhằm giúp thí sinh đánh giá được năng lực của bản thân trước khi nghiên cứu giáo trình. Bên cạnh đó là phần giới thiệu cách học phù hợp với năng lực dựa trên kết quả bài kiểm tra của bạn.

b. Các dạng câu hỏi

Trong phần này, giáo trình sẽ trình bày chi tiết về từng dạng câu hỏi và cách chọn đáp án đúng cho câu hỏi thông qua những ví dụ minh họa.

c. Bài tập củng cố kiến thức

Sau khi giới thiệu từng dạng câu hỏi là phần bài tập để củng cố kiến thức kèm theo phần hướng dẫn chi tiết về cách chọn đáp án. Việc làm các bài tập này sẽ giúp thí sinh ghi nhớ những kiến thức vừa học.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số tài liệu học TOEIC dưới đây:

  • ▶ Tải sách 990 thành ngữ TOEIC căn bản
  • ▶ Toeic Business Idioms nội dung chi tiết cực hay tài liệu ôn thi TOEIC
  • ▶ Tài liệu ETS TOEIC Test RC 1000 Full PDF

2. LISTENING FOCUS

Phần Listening Focus tạo điều kiện cho bạn luyện nghe để cải thiện và nâng cao khả năng nghe hiểu. Bài tập luyện nghe ở phần này có sự thay đổi tùy theo nội dung từng phần trong bài thi TOEIC Listening như: Nghe và viết lại những đáp án đúng khác (Part 1), nghe câu hỏi, câu trả lời và điền từ vào chỗ trống (Part 2), nghe đoạn đối thoại và điền câu hoặc mệnh đề thể hiện thông tin quan trọng vào chỗ trống (Part 3), nghe bài nói với các kiểu phát âm khác nhau (Part 4).

3. PRACTICE

Với từng dạng câu hỏi, giáo trình sẽ đưa ra các bài tập để thực hành tương ứng. Các câu hỏi trong phần này được biên soạn theo hướng có độ khó và hình thức tương tự câu hỏi trong bài thi TOEIC thực tế, giúp thí sinh có cơ hội luyện tập nhằm ghi nhớ các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong bài thi TOEIC Listening.

4. REVIEW TEST

Cuối mỗi phần của giáo trình đều có bài Review Test giúp bạn ôn tập lại những kiến thức đã học trong phần đó.

5. ACTUAL TEST

Cuối giáo trình là bài Actual Test bao gồm 100 câu hỏi mô phỏng câu hỏi trong bài thi TOEIC Listening. Phần này giúp bạn trải nghiệm cảm giác khi làm bài thi thực tế.

6. TẢI GIÁO TRÌNH TOMATO TOEIC LISTENING MIỄN PHÍ

Các bạn xem qua nội dung của cuốn sách nhé:

Các bạn download giáo trình Tomato TOEIC Listening miễn phí dưới đây nhé!

⇉ Link: Download Tài liệu giáo trình Tomato TOEIC Listening tải miễn phí full [PDF]

TuhocIELTS chúc các bạn download tài liệu thành công và học tập thật hiệu quả!

tuhocielts.vn

Đến đây bài viết về Tài liệu giáo trình Tomato TOEIC Listening tải miễn phí full [PDF] đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.