Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
91 lượt xem

Full bộ Tomato TOEIC Listening Reading Writing Speaking Flow PDF

Bạn đang quan tâm đến Full bộ Tomato TOEIC Listening Reading Writing Speaking Flow PDF phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Full bộ Tomato TOEIC Listening Reading Writing Speaking Flow PDF tại đây.

Bộ sách Tomato TOEIC gồm 4 cuốn chia theo từng kỹ năng: Tomato TOEIC listening gồm Tomato TOEIC compact part 1&2, Tomato TOEIC compact part 3&4, Tomato TOEIC compact part 5&6 và Tomato TOEIC compact part 7. Sau đây chúng ta sẽ đi chi tiết review về từng cuốn sách này kèm theo link tải sách miễn phí!

Download Tomato TOEIC listening 1&2

Tomato TOEIC Compact Part 1&2 là một tài liệu TOEIC cơ bản về phần thi TOEIC nghe. Sách xoay quanh các chủ đề quen thuộc như mua sắm, giao thông, sở thích… Ngoài ra sách còn mang đến cho các bạn kiến thức lẫn kinh nghiệm làm bài, mẹo tránh bẫy trong bài nghe TOEIC hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Tomato toeic speaking flow pdf

  • Link download Tomato TOEIC compact part 1&2 PDF+Audio

Download Tomato TOEIC listening 3&4

Tomato TOEIC Compact Part 3&4 dành cho các đối tượng luyện nghe TOEIC tuy nhiên mức độ khó hơn part 1, 2. Sách sẽ đáp ứng cho bạn được kiến thức, kinh nghiệm làm bài thi và cả mẹo tránh bẫy một cách hiệu quả nhất.

Kiến thức trong sách này được đánh giá là sát với đề thi cùng với bài luyện tập sẽ rèn luyện cho bạn kỹ năng làm bài thi part 3& 4 tốt nhất. Hai cuốn sách này phù hợp với các bạn có trình độ từ tiếng Anh 350 TOEIC trở lên . Các bạn có thể cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn sách phù hợp với trình độ của mình.

Các bạn nên mua 2 cuốn sách này tại bất cứ nhà sách nào trên toàn quốc hoặc có thể tải file PDF + audio về để học trên các thiết bị di động nhé:

  • Link dowload Tomato TOEIC compact part 3&4 PDF+Audio
Tomato Toeic writing pdf
Tomato TOEIC writing pdf

Xem thêm:

  • Tổng hợp sách luyện thi TOEIC
  • Skills for the TOEIC test listening and reading
  • TOEICToeic Analyst

Download Tomato TOEIC compact part 5&6

Tomato TOEIC compact part 5&6 chuyển qua đề thi Reading (kỹ năng đọc hiểu). Sách cung cấp cho người học 30 bài chia theo chủ đề cụ thể, quan trọng là ngữ pháp, từ vựng….

Ở part 5&6 sách sẽ đưa ra những bẫy đề đánh lừa thí sinh, khiến các bạn dễ bị mất điểm. Nếu biết cách lựa chọn và học theo hướng dẫn của cuốn sách này sẽ dễ dàng nhận ra đâu là bẫy trong đề và cách giải quyết nó để đạt điểm cao trong bài thi TOEIC.

  • Link tải sách Tomato TOEIC compact part 5&6 PDF

Download Tomato TOEIC compact part 7

Tomato TOEIC compact part 7 chính là bí kíp để bạn có được kinh nghiệm cần thiết để hoàn thành các câu hỏi ở mức khó hơn những part 1- 6 một cách nhanh nhất và chính xác. Ngoài ra Tomato TOEIC compact part 7 gồm 21 bài học được phân chia theo từng dạng bài tập sẽ có trong 7 phần cùng 9 bài để các bạn thí sinh luyện tập.

  • Link tải sách Tomato TOEIC compact part 7 PDF
tomato intensive new toeic reading
Trọn bộ sách Tomato TOEIC

Tomato TOEIC Speaking + Witing

Link download Tomato TOEIC writing flow và Speaking:

  • Link download sách Tomato TOEIC Speaking
  • Link download sách Tomato TOEIC writing

Thông qua bài viết này chúng tôi đã cập nhật những link tải sách Tomato TOEIC hoàn toàn miễn phí và đầy đủ để các bạn ôn thi. Chúc các bạn thành công với bằng TOEIC sắp tới!

Đến đây bài viết về Full bộ Tomato TOEIC Listening Reading Writing Speaking Flow PDF đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.