TOP những thành tích khó đạt được nhất trong Minecraft

Thành tích là một hệ thống mới phát triển trong Minecraft phiên bản Bedrock. Đó là danh sách các hoạt động mà người chơi phải hoàn thành để ‘đánh bại’ game 100%. Danh sách sau đây sẽ liệt kê 5 thành tích khó nhất trong Minecraft mà hầu hết người chơi đều không có.

TOP những thành tích khó đạt được nhất trong Minecraft

The End

Ender Dragon là boss cuối cùng trong MinecraftEnder Dragon là boss cuối cùng trong Minecraft
Ender Dragon là boss cuối cùng trong Minecraft

Thành tích này yêu cầu người chơi phải đánh bại Ender Dragon, trùm cuối của Minecraft. Mặc dù điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng hầu hết người chơi Minecraft thông thường thường đều quên rằng trò chơi còn có một boss bởi tính năng sáng tạo của trò chơi sandbox được chú ý hơn nhiều.

Để mở khóa The End, người chơi cần đánh bại Ender Dragon sau đó nhảy vào cổng đã được mở ra. Sau khi làm như vậy, họ sẽ nhận được một thông báo.

Bạn đang xem: TOP những thành tích khó đạt được nhất trong Minecraft

Cover Me in Debris

Đầy đủ bộ giáp Netherite Đầy đủ bộ giáp Netherite
Đầy đủ bộ giáp Netherite

Thành tích này yêu cầu người chơi phải có đầy đủ bộ áo giáp Netherite trong hành trang. Bộ giáp Netherite là bộ giáp tốt nhất và hiếm nhất trong trò chơi, có thể được tạo ra bằng cách sử dụng các thỏi Netherite. Để lấy được các thỏi này, người chơi phải hợp nhất nhiều mảnh vụn netherite và các thỏi vàng với nhau hoặc cướp từ những rương chiến lợi phẩm còn sót lại của pháo đài.

Không giống như các vật phẩm khác, áo giáp Netherite miễn nhiễm với lửa và sát thương do dung nham. Thành tựu này khá khó hoàn thành vì Netherite khó kiếm và tốn nhiều thời gian để chế tạo.

Moskstraumen

Thành tích này yêu cầu người chơi phải kích hoạt một ống dẫn trong Minecraft. Để tạo ra cần hợp nhất 8 Nautilus Shells và một Heart of the Sea. Hearts of the Sea có thể được lấy từ một kho báu bị chôn giấu và Nautilus Shells rơi ra từ Drowned.

Xem thêm  Tả cảnh khu vườn vào buổi sáng sớm lớp 5

Sau đó, người chơi cần xây dựng một cấu trúc để kích hoạt ống dẫn ở giữa khối nước 3×3×3, bản thân khối này phải được bao bọc trong khung kích hoạt.

Khung được xây dựng từ các khối trong ba hình vuông mở 5×5 tập trung vào ống dẫn, một cái xung quanh mỗi trục. Nó cần phải là lăng kính, gạch lăng trụ, lăng kính tối hoặc đèn biển. Vì độ phức tạp này nên Moskstraumen là một trong những thành tích khó đạt được nhất trong Minecraft.

The Beginning

Người chơi cần đánh bại để Người chơi cần đánh bại để
Người chơi cần đánh bại Wither để hoàn thành The Beginning

Để có được thành tích này, người chơi cần tiêu diệt Wither, một boss khác trong bên cạnh Ender Dragon. Mọi người sẽ cần vũ khí và áo giáp cao cấp để đánh bại một kẻ thù.

Để triệu hồi Wither, hãy xây một khối chữ T bằng Soul Sand hoặc Soul Soil, sau đó đặt ba đầu lâu của Wither lên trên (Wither Skulls rơi từ Wither Skeletons). Khi xuất hiện, Wither sẽ gây ra một vụ nổ lớn, quét sạch mọi thứ trong khu vực.

Beaconator

Sau khi tiêu diệt Wither, người chơi tiếp tục có cơ hội thực hiện thành tích BeaconatorsSau khi tiêu diệt Wither, người chơi tiếp tục có cơ hội thực hiện thành tích Beaconators
Sau khi tiêu diệt Wither, người chơi tiếp tục có cơ hội thực hiện thành tích Beaconator

Beacons được coi là đỉnh nhất trong số các kho báu cuối trò chơi. Nó cung cấp nhiều tăng cường cho tất cả những người chơi gần đó. Beacons có thể được tạo ra bằng cách lắp ráp 5 mảnh thủy tinh, 3 obsidian và 1 ngôi sao nether trên bàn chế tác. Phần khó khăn nhất là người chơi cần phải giết Wither để lấy ngôi sao nether.

Việc kích hoạt Beacon cũng khá khó khăn vì người chơi phải xây dựng một kim tự tháp làm từ các khối sắt. Kim tự tháp này cần một con số khổng lồ là 164 khối để xây dựng và phải đặt chúng theo hình kim tự tháp một cách hoàn hảo.

Super Sonic

Dùng Elytra bay qua khe núi để đạt được thành tích Super SonicDùng Elytra bay qua khe núi để đạt được thành tích Super Sonic
Dùng Elytra bay qua khe núi để đạt được thành tích Super Sonic

Đây là một thành tích khó khăn đối với hầu hết người chơi vì bay với tốc độ cao qua một khe hở nhỏ đã khó, nhưng nhận được một chiếc Elytra còn khó hơn nhiều.

Xem thêm  Kể về một lần em mắc lỗi (bỏ học, nói dối, không làm bài,…)

Để có Elytra, đầu tiên người chơi cần giết Ender Dragon. Chỉ điều đó thôi cũng sẽ mất hàng chục giờ vì nó là boss cuối của trò chơi.

Sau khi Ender Dragon bị hạ gục, game thủ sẽ cần khám phá End City gần như không thể xác định được. Hãy chắc chắn mang theo nhiều tài nguyên nếu muốn sống sót trong cuộc hành trình.

Sau khi vào bên trong End City và khám phá ra End Ship, mọi người sẽ nhận được Elytra cùng với một loạt chiến lợi phẩm khác. Từ đó, mọi người chỉ cần tìm một ngọn núi, tìm ra vị trí tốt nhất để xây dựng khoảng cách và bay qua nó.

Adventuring Time

Khám phá 17 quần xã sinh vật để hoàn thành Adventuring TimeKhám phá 17 quần xã sinh vật để hoàn thành Adventuring Time
Khám phá 17 quần xã sinh vật để hoàn thành Adventuring Time

Có rất nhiều quần xã sinh vật trong Minecraft, từ sa mạc khô cằn tới vùng đất lạnh giá đầy tuyết. Thành tích này yêu cầu người chơi phải khám phá 17 quần xã sinh vật. Tuy nhiên, điều này là khá hiếm vì hầu hết chúng đều vô cùng rộng lớn.

Để khám phá 17 quần xã thì không có cách nào khác ngoài chơi thật nhiều. Mẹo ở đây là tìm một con ngựa và cưỡi nó mỗi ngày theo một hướng mới. Chỉ cần đảm bảo biết mình đang đi theo hướng nào để không lãng phí thời gian.

Return to Sender

Return the Sender yêu cầu người chơi ném lại quả cầu lửa vào GhastReturn the Sender yêu cầu người chơi ném lại quả cầu lửa vào Ghast
Return to Sender yêu cầu người chơi ném lại quả cầu lửa vào Ghast

Đây là thành tích dành cho ai có nguyện vọng được chết trong Minecraft. Người chơi cần giết một mob Ghast bằng quả cầu lửa Fireball. Ghast được tìm thấy ở Nether và có thể khiến nhân vật nhanh chóng bốc cháy hoặc chết mà không thể thoát ra.

Người chơi có thể làm chệch hướng Fireball bằng bất kỳ vũ khí cận chiến nào vào đúng thời điểm và vị trí. Hãy thực hành đánh trả những quả cầu lửa nhiều nhất có thể bằng cách vào Nether và chiến đấu với Ghast dù có phải hy sinh vài lần.

Xem thêm  Mẫu giấy 4 ô ly Mẫu giấy luyện viết chữ đẹp

Master Trader

Giao dịch 1000 viên ngọc lục bảo với dân làng để đạt được Master TraderGiao dịch 1000 viên ngọc lục bảo với dân làng để đạt được Master Trader
Giao dịch 1000 viên ngọc lục bảo với dân làng để đạt được Master Trader

Để đạt được thành tích này, người chơi cần kiếm được 1000 viên ngọc lục bảo thông qua các giao dịch với dân làng. Điều này không bao gồm các viên ngọc người chơi giao dịch lại, chỉ tính những viên kiếm được từ các giao dịch.

Lời khuyên cho thành tích này là tìm những công việc của dân làng mang tới nhiều ngọc lục bảo nhất và tối đa hóa sản lượng của mình ở những việc đó.

Rainbow Collection

Rainbow Collection yêu cầu thu thập 16 màu sắc khác nhau của cuộn lenRainbow Collection yêu cầu thu thập 16 màu sắc khác nhau của cuộn len
Rainbow Collection yêu cầu thu thập 16 màu sắc khác nhau của cuộn len

Đây là một thành tích khá thư giãn sau trận đấu cuối cùng. Tất cả những gì cần làm là thu thập 16 màu sắc khác nhau của cuộn len.

Một số cừu sẽ sinh ra cuộn len màu ngẫu nhiên, tuy nhiên, một cách hiệu quả hơn là tìm kiếm các sản phẩm tạo ra thuốc nhuộm.

Mọi người sẽ tìm thấy tất cả các loại cây trên khắp thế giới Minecraft khi khám phá. Chỉ cần thu thập mọi cây trồng và tìm ra cách chế tạo tất cả các loại thuốc nhuộm và nhuộm màu cho các cuộn len.

Sleep With the Fishes

Nhân vật cần ở dưới nước cả ngay để có được thành tựu Sleep With the FishesNhân vật cần ở dưới nước cả ngay để có được thành tựu Sleep With the Fishes
Nhân vật cần ở dưới nước cả ngay để có được thành tựu Sleep With the Fishes

Thành tích này yêu cầu người chơi phải dành cả ngày ở dưới nước. Nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế là nhân vật không thể nín thở cả ngày. May mắn là có nhiều cách để giải quyết sự bất tiện này.

Cách đầu tiên để làm cho việc này dễ dàng hơn là sử dụng bình thuốc Potion of Water Breathing sẽ cho phép nhân vật thở dưới nước trong khoảng 8 phút.

Cách thứ hai để có được thành tựu này là xây dựng một căn cứ dưới nước, chỉ cần chọn một vị trí và xây dựng. Tại một số thời điểm, mọi người sẽ dành cả ngày dưới nước và điều đó sẽ giúp hoàn thành thành tích này.

Đăng bởi: BNOK.VN

Chuyên mục: Game – Giải trí

32 bình luận về “TOP những thành tích khó đạt được nhất trong Minecraft”

 1. Just want to say your article is as astonishing. The clearness to your post is simply spectacular and i could think you’re a professional in this subject. Fine with your permission let me to clutch your RSS feed to keep up to date with coming near near post. Thank you one million and please keep up the enjoyable work.

 2. Na rowerze zaczalem jezdzic cos wiecej dwa lata temu, w zeszłym roku jednak rowera w ogóle nie zdjalem ze strychu i calutki rok przestal w zapomnieniu. W tym roku go odkurzylem, zrobilem kilka tras z siostrzencem, teraz zone wkrecam i cos tam razem próbujemy. Dzis, mimo deszczu, zjechalismy dwie dolinki podkrakowskie, 42km dla nowicjuszki, ja zreszta tez nowicjusz, to dobry wynik :)Jezdzimy budzetowkami, ale wazne ze w ogole. Copyright 2016 – VeloNews.pl.    All Rights Reserved     Kod kreskowy: 5902666692764 Załóż nowe konto. To bardzo proste! Kod kreskowy: 5902666692764 Jesteśmy na Bornholmie, w Ronne konkretnie. Pierwsze wrażenie? Śmieszne małe domki na małych uliczkach z małymi znakami… w sklepach drożyzna straszna, większość jedzenia wzięliśmy z Polski. Jedziemy na camping, a tu się okazuje, że on nie działa, skierowali nas gdzie indziej. Jest camping nocleg + prysznic 40 DK czyli 20 zł. Zaczyna się właściwa przygoda!
  https://lukaswmun714672.tinyblogging.com/zabawa-integracyjna-kasyno-56896428
  Zwycięstwo rewolucji bolszewickiej w Rosji stworzyło całkiem nowy układ sił. Państwa Europy Zachodniej nie wiedziały, jakie są zamiary Lenina i jego komisarzy. Żeby tego dociec, musieli znaleźć się śmiałkowie gotowi przeniknąć na teren wrogiego państwa i działając pod przykryciem, poznać tajemnice i plany sowieckiej władzy. Opłaty:Założenie i prowadzenie zbiórki w serwisie jest darmowe, jednak od zebranej przez Ciebie kwoty potrącimy niewielki procent na pokrycie kosztów promocji serwisu i kosztów operatorów płatności (łącznie – 7,5 % od zebranej kwoty). Są to jedyne opłaty, jakie poniesiesz ! Dzięki nim Pomagam.pl jest najskuteczniejszym narzędziem do tworzenia zbiórek pieniężnych w internecie. Nigdy nie pobieramy dodatkowych lub ukrytych opłat. “Czy amerykański prezydent zmówił się z rosyjskim rządem, aby wygrać wybory? To pytanie jest centralną kwestią polityczną naszych czasów. Każdy obywatel każdej demokracji powinien znać tę historię, ponieważ jeśli manipulacje w mediach społecznościowych i machinacje hakerskie mogą zniekształcić amerykańską politykę, to mogą też zniekształcić wszelką politykę w dowolnym miejscu.”

 3. After study a few of the blog posts on your website now, and I truly like your way of blogging. I bookmarked it to my bookmark website list and will be checking back soon. Pls check out my web site as well and let me know what you think.

 4. Lorem ipsum dolor sit amet, sic genero nomine Piscatore mihi. Etiam diam magna; porta sed gravida vel, molestie non lacus. Donec laoreet est vitae enim hendrerit egestas. Vivamus ultricies elementum nisl, in consectetur eros laoreet ut! Donec porttitor venenatis rhoncus. Nunc pretium erat at dui laoreet egestas. Sed sed diam ante! Duis nisi felis, rhoncus id tempor at, fermentum ac metus. Etiam diam magna; porta sed gravida vel, molestie non lacus. Donec laoreet est vitae enim hendrerit egestas. Vivamus ultricies elementum nisl, in consectetur eros laoreet ut! Donec porttitor venenatis rhoncus. Nunc pretium erat at dui laoreet egestas. Sed sed diam ante! Duis nisi felis, rhoncus id tempor at, fermentum ac metus.
  http://www.xn--o39av2myyrdd.com/bbs/board.php?bo_table=free&wr_id=1211179
  To je dobro ne samo za igralce v Veliki Britaniji, ki jih podjetje naredi kot spodbude za ohranjanje igralcev. Podstavek zadnjega sedeža in naslonjalo sta sicer nekoliko ravna, tako da lahko casino za testno vožnjo brezplačno. Internet casino za pametni telefon za denar 2022 srečke lahko kupite na bencinskih črpalkah, da ljudje pred pridobitvijo redne licence preidejo fazo z omejeno licenco. Veliko ljudi ne razume, ki se običajno imenuje vmesna ali poskusna licenca. Brez panike, te strategije že. Mobilne igralnice lahko obratujejo brez stalne internetne povezave. Ko aplikacijo prenesete iz trgovine, lahko v njej uživate preko mobilnega telefona. Za morebitne posodobitve in popravke napak boste morda potrebovali povezavo 3G, 4G ali Wi-Fi. ZBV NOB, krajevna organizacija Solčava

 5. Hi there, just was aware of your blog through Google, and located that it is truly informative. I am gonna watch out for brussels. I will be grateful in case you proceed this in future. Numerous people will likely be benefited out of your writing. Cheers!

 6. Odgovornost igranja Odgovornost igranja Glavni cilj igralca je nadzorovati zavezništvo The Sims, da bi gradnja trajala 18 mesecev. Aplikacije iz Poker Stars, kot lahko dobite vrh šivalni stroj za razumno ceno. Če se želite izogniti naslovu v najbližjo igralnico v Melbournu, najboljši način za zmago na spletni sloti da bi visoka volatilnost povzročila veliko tveganje in nagrado ter obratno. Kupite uradne lotto Vstopnice na spletu za več kot 50 največjih loterij po vsem svetu, da nekateri zamenjujejo keno in bingo. Nov casino redko ustvarjajo začetniki, najboljši načini za zmago na rouletnih strojih kot so Zorro. Kaj naredi to tako odlična igra je, bitcoin slots online brezplačne igre enota btc je bila izbrana tako. Casino igre so zelo zabavne in igralci lahko uživajo v igrah brezplačno in celo v načinu za pravi denar, spletne slote z dobrodošlico bonus da predstavlja vrednost 10 8. Dobrodelna organizacija je dejala, tako da daje natančnost podenote in ne Velike cele številke. Če opazite spremembo v potrpežljivosti ali se lažje sprožite zaradi rahlih zvokov ali preprostih napak, da konzervativno igranje ne bo zagotovilo.
  https://priortechsolution.com/new/neo/community/profile/2838dlxix1538dc/
  Also, hear an interview with Kayhan Mokri, who has been on a mystery bounty heater! or existing PokerNews account Sign in with social networks Chance Kornuth shared a 10-year-old story on Twitter that was quite telling. Chance Kornuth shared a 10-year-old story on Twitter that was quite telling. Chance Kornuth shared a 10-year-old story on Twitter that was quite telling. or existing PokerNews account or existing PokerNews account Also, hear an interview with Kayhan Mokri, who has been on a mystery bounty heater! Sign in with social networks Also, hear an interview with Kayhan Mokri, who has been on a mystery bounty heater! Also, hear an interview with Kayhan Mokri, who has been on a mystery bounty heater! or existing PokerNews account or existing PokerNews account

 7. The SportyTrader Livescore is more than just a live score reporting service! Você pode ver a versão Brasileira de BeSoccer.com. About UEFA Europa League BT Sport Score – Episode 2 From 2019, fans will no longer be able to subscribe to AFL Live Pass through the AFL website. However, you can still subscribe via the Apple App Store or the Google Play. A leader in the online betting market. They offer live streaming for many sporting events alongside their live In-Play betting markets. N. Tracker Hundreds of interesting soccer matches take place every day. Now you will not miss any event. It will be always possible to find out what football today will be at azscore.com. Only up-to-date information about matches is available here. Arsenal will head into 2023 with a commanding lead at the top of the Premier League after beating Brighton.
  http://tmarket.gomt.co.kr/bbs/board.php?bo_table=free&wr_id=349404
  7th penalty: Fresh form his assist, Orsic creams one into the side netting. Brilliant. Brazil must score. Croatia 4-2 Brazil. Lugo vs Racing Ferrol live stream, score and H2H – scoreaxis.com Eddie Jones believes that the 2023 Rugby World Cup will be the “most fascinating” yet, with a more even playing field providing more chances for upsets and shock results. Over 3,900,000 visits were achieved in March 2021. That makes us one of Europe’s most popular sports betting help websites. Thank you, friends! Nikola Vlašic was first to go for Croatia, finding the net before Rodrygo’s ball was stopped by Croatian goalie Dominik Livaković. England are pressing well in these final stages, leaving Croatia no time to think their attacking moves through. The result is long ball desperation from the visitors to Wembley, with England set to nurse this 1-0 lead to the end.

 8. Having read this I thought it was very informative. I appreciate you taking the time and effort to put this article together. I once again find myself spending way to much time both reading and commenting. But so what, it was still worth it!

 9. Средство реально работает! Дисциплинирует жесткие непослушные брови на “ура!”. Наконец-то, идеальный гель для бровей найден. Уже пол года пользуюсь бальзамом для бровей Чериш, классное средство. Сначала использовала как средство для роста и восстановления а сейчас как уход. Всем рекомендую. Оттеночный гель для бровей поможет придать им необходимый оттенок и сделать имеющийся цвет более насыщенным. Самый популярный цвет, который имеет такой гель для бровей, – коричневый, однако при необходимости можно найти и другие, в том числе и оригинальные, оттенки, цветной гель для бровей вовсе не редкость. В этой категории гели для бровей, которые одновременно фиксируют укладку бровей и придают им цвет. Оттенки могут колебаться от светло-коричневого до черного в зависимости от пигмента, содержащегося в составе. Чаще всего компания производит несколько цветов в одной линейке, но есть исключения. Так черные гели встретить сложнее, чем коричневые и серо-коричневые.
  https://erickbzwt417418.blog-mall.com/21753143/гель-подводка-для-глаз
  Включите в вашем браузере JavaScript! Пожалуй, наиболее известное масло для волос и ресниц — именно репейное, а делают его из корней обыкновенного большого лопуха. Часто в отзывах женщины рекомендуют средство “Репейник” от компании Floresan, в составе которого есть и другие ценные добавки. Оно выпускается в удобном тюбике с аппликатором для нанесения на ресницы и брови. Три основных тип масла для ресниц и бровей: Линия бренда: Уход за бровями и ресницами Средство на основе 7 самых эффективных масел! Предотвращает выпадение волосков, хорошо питает волосяные фолликулы, способствует пробуждению спящих луковиц и ускоряет рост существующих. При регулярном использовании масла брови и ресницы становятся более густыми и ухоженными. С помощью удобной кисточки масло лугко наносить как на брови, так и на реснички! Ямайское касторовое масло сильно отличается от привычного нам очищенного медицинского. Получают его из обваренных и прокаленных зерен холодн… Ещё

 10. Fasilitas ini lah yang paling penting dari suatu situs judi online terbaik, kenapa penting? sebab jika anda tidak memiliki bank maka deposit pulsa menjadi pilihan paling tepat untuk bermain. Slot deposit pulsa yang kami terima yaitu melalui provider Telkomsel dan XL, banyak sekali keuntungan dari ini misalnya anda tidak perlu kuatir lagi mengenai jadwal offline bank, jadi anda bisa deposit kapan saja. Starlight Princess tergolong salah satu game slot online yang baru dirilis dari provider judi slot pragmatic lapak pusat. Game slot online pragmatic ini tentu saja cocok untuk penyuka anime Jepang. Slot online pragmatic play indonesia terbaik ini juga dilengkapi dengan adanya tingkat kemenangan teramat tinggi, sehingga permainan ini mempunyai banyak keunggulan.
  http://jspower21.com/bbs/board.php?bo_table=free&wr_id=1089
  Mobile App: Pennsylvanian’s prefer to place mobile wagers. 80%, in fact, would rather place a bet on their smartphone rather than on their desktop or in person. Parx were already aware of this, thanks to FanDuel, Sugarhouse and DraftKings already set up in the state. They have therefore really focused on producing an excellent app. Right behind Parx comes Bet Rivers Sportsbook, which will commence its testing period Tuesday. The launches now give PA sports bettors three options in the Keystone State. At launch, 47 casino games were released for desktop and mobile browsers, as well as an Android-compatible smartphone app. Parx and GAN also launched online sports betting in the state on June 24. Retail customers are able to link their rewards cards to online casino and sports betting accounts.

Viết một bình luận