TOP những trang web tải video thay thế cho SaveFrom

SaveFrom từng là một trong những trang web phổ biến nhất để tải xuống video, nó giúp người dùng download video mà không cần cài đặt phần mềm phức tạp. Nếu mọi người muốn tải các video clip đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần một đường dẫn cùng vài cú click chuột, hẫy cùng tham khảo danh sách nhưng trang web tải video tương tư như SaveFrom.

TOP trang web tải video thay thế cho SaveFrom

Keepvid

Keepvid cung cấp chức năng tương tự như SaveFrom.net. Nó hỗ trợ nhiều trang web phổ biến, bao gồm Facebook, YouTube, Vimeo, Instagram, Twitter, Dailymotion, Twitch, Tumblr và Reddit.

Người dùng Keepvid có thể tải xuống video với nhiều tùy chọn chất lượng, lên tới 4K. Trang web này còn cung cấp tính năng tải video chỉ có âm thanh và cung cấp video ở hai định dạng MP4 và WEBM.

Bạn đang xem: TOP những trang web tải video thay thế cho SaveFrom

Khi đưa một liên kết danh sách phát của Youtube, Keepvid sẽ liệt kê tất cả các video trong playlist đó để người dùng chọn lựa và tải xuống. Đáng tiếc là mọi người chỉ có thể tải từng video trong danh sách đó, không thể tải xuống tất cả cùng lúc.

Y2mate

Không giống như các lựa chọn thay thế Savefrom.net khác trong danh sách này, Y2mate chỉ cho phép tải xuống các video YouTube. Đó là một hạn chế khá lớn, nhưng trang web này khá nhất quán và đáng tin cậy. Nó có giao diện người dùng trực quan và rất dễ sử dụng. Y2mate cũng không có quảng cáo, không giống như hầu hết các trình tải xuống video trên web.

Xem thêm  Hướng dẫn cách in 2 mặt trong Word, Excel, PDF

Để tải xuống video Youtuber bằng Y2mate, hãy sao chép URL và dán vào thanh nhập liệu của trang web. Tiếp theo, chạm vào Start, sau đó chọn chất lượng video ưa thích của mình từ các tùy chọn tải xuống.

Y2mate cũng cho phép tải xuống các tệp âm thanh từ video trực tiếp ở định dạng MP3 hoặc M4A. Nó cũng hỗ trợ nhiều định dạng video, bao gồm MP4, M4V, 3GP, WMV, FLV, MO, MP3, WEBM.

Hơn thế nữa, Y2mate còn cung cấp một cách thuận tiện để tải video Youtube xuống bằng cách chèn pp sau youtube vào bất kỳ URL video Youtube nào.

Ví dụ: https://www.youtube.com/watch?v=koeObMIFBjg sẽ trở thành https://www.youtubepp.com/watch?v=koeObMIFBjg.

Sau khi nhấn Enter, mọi người sẽ được đưa trực tiếp đến Y2mate để tải xuống video trực tiếp, nhanh chóng và dễ dàng.

Tuy nhiên, Y2mate vẫn còn một hạn chế, bên cạnh việc chỉ tải được video từ Youtube, đó là trang web chỉ cung cấp chất lượng video tối đa là 1080p.

SuperParse.com

Với SuperParse, mọi người có thể download video từ các nền tảng phổ biến như Twitch, Facebook, YouTube, Vimeo, Reddit, TED, Tumblr, IMDB,… Người dùng sẽ cảm thấy như quen thuộc với trình tải xuống video này nếu đã sử dụng SaveFrom.net trước đây.

Nhược điểm duy nhất là mọi người chỉ có thể tải xuống video với chất lượng tối đa là 720p, không giống như phần lớn các lựa chọn thay thế SaveFrom.net trong danh sách này. Tuy nhiên, SuperParse bù đắp hạn chế về độ phân giải bằng cách hỗ trợ nhiều nền tảng hơn.

Xem thêm  Phân tích giá trị nghệ thuật đặc sắc của bài Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc

FileConverto

FileConverto cũng là một trang web tải xuống video tuyệt vời để thay thế cho SaveFrom.net. Với trang web này, mọi người có thể tải xuống video từ YouTube, Twitter, Tumblr, Dailymotion, TED, Facebook và Reddit.

Nó chủ yếu lưu video ở định dạng MP4, nhưng có các công cụ bổ sung giúp trích xuất âm thanh từ video, hợp nhất các tệp MP3, nén video và hơn thế nữa. Nó cũng khá dễ sử dụng và hoàn toàn không có quảng cáo.

SaveTheVideo

SaveTheVideo tương thích với cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Nó hoàn toàn miễn phí và có thể được sử dụng trên tất cả các thiết bị mà không cần cài đặt phần mềm vì nó hoạt động trực tuyến.

Ngoài ra, việc hợp nhất video và âm thanh cũng thực hiện được bằng công cụ này, đồng thời hỗ trợ tải xuống phụ đề. SaveTheVideo hỗ trợ chuyển đổi video sang nhiều định dạng, cắt video và âm thanh bằng cách chọn thời gian bắt đầu và kết thúc mong muốn.

Đăng bởi: BNOK.VN

Chuyên mục: Game – Giải trí

Viết một bình luận