Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
48 lượt xem

Từ Điển Răng Hàm Mặt Anh Việt

Bạn đang quan tâm đến Từ Điển Răng Hàm Mặt Anh Việt phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Từ Điển Răng Hàm Mặt Anh Việt tại đây.

Một quyển sách mới ra đời để chuyển ngữ về tiếng Việt cần ít nhất là vài tháng, hoặc thậm chí là vài năm mới đến được tay độc giả. Bên cạnh đó, chất lượng bản dịch đôi khi còn gây ra nhiều tranh cãi. Thực tế thì cách nhanh và chính xác nhất để update kiến thức ngày nay là tự mình đọc và dịch từ văn bản gốc.

Bạn đang xem: Từ điển nha khoa

Hiện nay đã có rất nhiều bộ từ điển của các chuyên ngành khác nhau: luật, kinh tế, cơ khí, xây dựng, … Y khoa cũng có từ điển với hàng trăm ngàn thuật ngữ, nhưng mảng thuật ngữ nha khoa vẫn còn sơ khai, chưa kể một số từ được dịch ra không bởi nha sĩ do đó không giống với cách mà nha sĩ vẫn dùng.

Trang Web bnok.vn được ra đời nhằm phục vụ cộng đồng Răng Hàm Mặt ở Việt Nam, từ nha sĩ tới kĩ thuật viên, các hãng vật liệu nha khoa, đồng nghiệp muốn tìm hiểu thêm về ngành nha; từ điển giúp bạn cập nhật kiến thức nhanh hơn, chính xác hơn, dễ dàng hơn. .

Bên cạnh đó chúng tôi cũng muốn xây dựng một ngôi nhà chung, nơi bạn có thể thoải mái góp ý, xây dựng bộ từ điển chuyên ngành phục vụ cho công việc hàng ngày. Từ điển cũng là công trình tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, nhiều người tham gia đóng góp trực tiếp cũng như gián tiếp trong quá trình xây dựng. Từ điển được thiết kế mở để tiếp nhận mọi góp ý của độc giả, bên cạnh đó chúng tôi cũng trình bày theo giải nghĩa Anh – Anh – Việt – Việt nhằm đảm bảo truyền tải chính xác nhất ý nghĩa của từng thuật ngữ.

Bên cạnh vốn từ ban đầu khoảng 100.000 thuật ngữ y khoa, sắp tới cập nhật thêm khoảng 10.000 từ nha khoa; chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tra cứu của độc giả. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện không thể tránh khỏi sai sót, do đó chúng tôi trân trọng mọi ý kiến đóng góp của quý đồng nghiệp nhằm nâng cao chất lượng bộ từ điển, phục vụ không chỉ cho hôm nay mà còn các thế hệ sau này nữa.

Mọi góp ý để cải thiện chất lượng từ điển xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected], hoặc cột comment ở bên tay phải trang web!. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!.

Thay mặt ban quản trị,

ThS, BS Nguyễn Mạnh Phú

Đến đây bài viết về Từ Điển Răng Hàm Mặt Anh Việt đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.