Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

Viết đoạn văn ngắn từ 4 – 5 câu để nói về ảnh của Bác Hồ mà em được nhìn thấy

Bạn đang quan tâm đến Viết đoạn văn ngắn từ 4 – 5 câu để nói về ảnh của Bác Hồ mà em được nhìn thấy phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Viết đoạn văn ngắn từ 4 – 5 câu để nói về ảnh của Bác Hồ mà em được nhìn thấy tại đây.

Đề bài: Viết đoạn văn ngắn từ 4 – 5 câu để nói về ảnh của Bác Hồ mà em được nhìn thấy

viet doan van ngan tu 4 5 cau de noi ve anh cua bac ho ma em duoc nhin thay

viet doan van ngan tu 4 5 cau de noi ve anh cua bac ho ma em duoc nhin thay

Viết đoạn văn ngắn từ 4 – 5 câu để nói về ảnh của Bác Hồ mà em được nhìn thấy

Bạn đang xem: Viết đoạn văn ngắn từ 4 – 5 câu để nói về ảnh của Bác Hồ mà em được nhìn thấy

1. Bài mẫu số 1:

Ngày ngày đến lớp, em luôn nhìn thấy tấm ảnh của Bác Hồ được treo vô cùng ngay ngắn, trang trọng ở trên tấm bảng xanh và đặt ở chính giữa. Khuôn mặt của Bác vô cùng dịu dàng. Ánh mắt Bác hiền từ và ấm áp. Còn vầng trán của Bác rất cao. Bác như đang nhìn chúng em học bài vậy. Mỗi lần nhìn lên ảnh Bác em lại tự hứa với bản thân là phải chăm ngoan, học giỏi và làm theo năm điều Bác dạy:

“Yêu Tổ quốc, yêu đồng bào
Học tập tốt, lao động tốt
Đoàn kết tốt, kỉ luật tốt
Giữ gìn vệ sinh thật tốt
Khiêm tốn, thật thà, dũng cảm”

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các em trong việc lên ý tưởng và hoàn thiện bài văn viết về Bác, bên cạnh bài Viết đoạn văn ngắn từ 4-5 câu để nói về ảnh của Bác Hồ mà em được nhìn thấy, các em có thể tham khảo thêm nhiều bài văn mẫu cùng chủ đề khác như: Kể một câu chuyện của em hoặc bạn bè về việc làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ, Đoạn văn ngắn về ảnh Bác Hồ từ 3 đến 5 câu, Nêu suy nghĩ của em về Bác Hồ, vị lãnh tụ, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

Xem thêm  150+ Hình ảnh chúc mừng năm mới 2022 đẹp nhất

2. Bài mẫu số 2:

Trong lớp em, ảnh Bác Hồ được treo trên tấm bảng màu xanh vô cùng trang trọng. Ngày ngày, bước vào lớp học em lại được nhìn thấy Bác. Nhìn vào ảnh, em thấy khuôn mặt của Bác trông thật phúc hậu. Mái tóc Bác bạc phơ, râu Bác dài. Vầng trán của Bác rất cao và ánh mắt sáng ngời, có chút tư lự như đang suy tư, lo lắng cho nhân dân và đất nước ta. Càng nhìn, em càng tự hứa với bản thân phải chăm chỉ học tập để không phụ lòng Bác mong muốn chúng em học hành và nên người

3. Bài mẫu số 3:

Trong tủ kính nhà em, ông nội có đặt một tấm ảnh Bác Hồ. Em hay nghe ông em kể về những câu chuyện của Bác và em cảm thấy yêu quý, kính trọng Bác vô cùng. Em hay ngắm nhìn tấm ảnh đó. Càng ngắm nhìn Bác, em càng thấy Bác hiền lành như một ông tiên vậy. Ánh mắt của Bác thật dịu dàng. Vầng trán cao và sáng. Mái tóc của Bác đã bạc vì năm tháng. Da dẻ Bác hồng hào. Từ lâu, em đã tự hứa với mình phải thật ngoan và học giỏi để sau này xây dựng đất nước, để xứng đáng với công ơn trời bể của Người.

4. Bài mẫu số 4:

Chính giữa phía trên tấm bảng xanh của lớp học là tấm ảnh Bác Hồ. Chúng em ngày nào đến lớp cũng như được ngắm nhìn Bác. Trông Bác thật hiền và phúc hậu. Bác chính là vị cha già là Chủ tịch nước vĩ đại của dân tộc. Đôi mắt Bác nhìn thật xa và mênh mông. Mái tóc của Bác đã bạc đi. Chúng em luôn được nghe những lời Bác dạy, đặc biệt là 5 điều Bác dạy và luôn thực hiện tốt. Em hứa với mình sẽ học thật tốt để không phụ lòng Bác.

Xem thêm  Kể về một việc em đã làm thể hiện tình cảm yêu quý, biết ơn bố mẹ

Bên cạnh bài làm văn mẫu Viết đoạn văn ngắn từ 4 – 5 câu để nói về ảnh của Bác Hồ mà em được nhìn thấy, học sinh và giáo viên tham khảo thêm các bài làm văn mẫu Viết đoạn văn ngắn tả ảnh Bác Hồ, Tả đồ vật gắn bó với em, Tả một đồ vật trong viện bảo tàng hoặc trong nhà truyền thống mà em đã có dịp quan sát, Tả đồ dùng học tập mà em yêu thích, hay cả phần Soạn bài Tả đồ vật.

Đăng bởi: BNOK.VN

Chuyên mục: Giáo Dục

Đến đây bài viết về Viết đoạn văn ngắn từ 4 – 5 câu để nói về ảnh của Bác Hồ mà em được nhìn thấy đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: info@bnok.vn để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.