Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
41 lượt xem

Top 8 website học từ vựng tiếng anh tốt nhất AMEC

Bạn đang quan tâm đến Top 8 website học từ vựng tiếng anh tốt nhất AMEC phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Top 8 website học từ vựng tiếng anh tốt nhất AMEC tại đây.

Việc học từ vựng luôn là một thử thách với người học tiếng Anh bởi có quá nhiều thứ kèm theo cần được ghi nhớ khi học một từ mới. Tuy nhiên, nhiều người quên mất rằng điều quan trọng nhất trong khi học phải là sự hứng thú.

Nhiều thí nghiệm đã chứng minh rằng quá trình học sẽ hiệu quả hơn khi được được lồng ghép với trò chơi. Dưới đây là 5 trang web giúp bạn vừa học vừa chơi hiệu quả.

Bạn đang xem: Web học từ vựng tiếng anh

1. EnglishCentral (https://www.englishcentral.com/videos)

Web được hỗ trợ bởi Google. EnglishCentral thu thập từ các bản tin và bài báo từ khắp nơi trên thế giới, thông tin luôn được cập nhật.

2. Babbel (https://www.babbel.com)

Babbel giúp ghi nhớ từ mới sau đó bạn có thể luyện cách sử dụng những từ đó với các bài tập điền từ. Ngoài ra, Babbel còn hỗ trợ nhiều thứ tiếng khác, dễ dàng cho bạn sử dụng khi học nhiều ngôn ngữ.

3. Vocabulary. com (https://www.vocabulary.com)

Trang web với nguồn từ vựng vô cùng lớn, thuận tiện cho từ vựng tiếng Anh học thuật.

4. BBC Learning English (http://www.bbc.co.uk/worldservice/learningenglish/language/)

Nguồn từ vựng phong phú với phiên âm chuẩn Anh-Anh, bài tập phong phú sẽ giúp bạn học tốt từ vựng, thậm chí thích hợp với các hoạt động nhóm trên lớp.

5. Confusing Words (http://www.confusingwords.com/)

Confusing Words gồm hơn 3000 từ vựng thường gây hiểu lầm đối với người viết và người đọc tiếng Anh. Các từ được nhóm theo cách mà chúng bị sử dụng sai hoặc gây hiểu làm cho người đọc.

6. VocabGenii (http://vocabgenii.com/)

VocabGenii là trò chơi xây dựng vốn từ vựng miễn phí. Mỗi vòng chơi kéo dài 90 giây sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng dễ dàng).

7. Snappy Words (http://www.snappywords.com/)

Từ điển gồm các từ đồng nghĩa và từ thường được sử dụng cùng nhau, trang web giúp bạn ghi nhớ nghĩa của từ và sự liên kết của chúng với một số từ khác.

8. Wordhippo (http://www.wordhippo.com/)

Wordhippo cung cấp từ điển với các từ đồng nghĩa và trái nghĩa.

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc

Đến đây bài viết về Top 8 website học từ vựng tiếng anh tốt nhất AMEC đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: [email protected] để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.