Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác bài viết từ BNOK.VN, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "BNOK". (Ví dụ: Bài Hát Tiếng Anh BNOK). Tìm kiếm ngay
131 lượt xem

Bột tăng cơ Savas Whey Protein 100 Meiji – bnok.vn – Hàng Nhật nội địa

Bạn đang quan tâm đến Bột tăng cơ Savas Whey Protein 100 Meiji – bnok.vn – Hàng Nhật nội địa phải không? Nào hãy cùng BNOK.VN đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bột tăng cơ Savas Whey Protein 100 Meiji – bnok.vn – Hàng Nhật nội địa tại đây.

Bột Whey Protein là gì?

Whey protein là 1 loại bột được làm từ sữa với rất nhiều dưỡng chất như lactose, protein, các khoáng chất và vitamin. Lactose là 1 loại đường cung cấp tới 40% năng lượng, giúp hấp thụ sắt và canxi. Dân tập gym thì không ai xa lạ với loại bột whey này. Bột Whey Protein được khuyến khích cho những người đang muốn tăng cơ và những người thiếu protein chế độ ăn uống. Các cơ bắp sẽ được kích thích bằng cách tập thể dục. Protein không chỉ hỗ trợ cho mục đích tạo cơ bắp mà còn chăm sóc và phục hồi cơ thể sau khi tập thể dục.

Bột tăng cơ Savas Whey Protein 100 Meiji Nhật Bản

SAVAS WHEY PROTEIN 100 SAVAS được phát triển dựa trên dinh dưỡng thể thao để hỗ trợ các vận động viên chuyên nghiệp. Dòng này được yêu thích bởi tất cả những người chơi thể thao.

Bột tăng cơ Savas Whey Protein 100 Meiji

Bột tăng cơ Savas Whey Protein 100 Meiji vị Cacao

Bột tăng cơ Savas Whey Protein 100 Meiji

Bột tăng cơ Savas Whey Protein 100 Meiji vị Vani

Bột tăng cơ Savas Whey Protein 100 Meiji

Bột tăng cơ Savas Whey Protein 100 Meiji vị socola

Thành phần nguyên liệu

Whey protein, bột ca cao, dextrin, dầu thực vật, muối, chất nhũ hóa, VC, hương liệu, chất làm đặc (pullulan), chất tạo ngọt (sucralose, acesulfame K), niacin, V.B2, V.B1 , V.B6, pantothenic axit Ca, axit folic, V.B12.

Giá trị dinh dưỡng trung bình trong 1 lần sử dụng:

 • Năng lượng: 83kcaL
 • Protein: 15.5g
 • Chất béo: 1.4G
 • Carbohydrates: 2.1g
 • Sodium: 110mg
 • Vitamin B1: 2.0mg
 • Vitamin B2: 1.2mg
 • Niacin: 7.0mg
 • Vitamin B6: 0.49mg
 • Axit folic: 34μg
 • Vitamin B12: 1.4μg
 • Axit pantothenic: 0.75mg
 • Vitamin C: 74mg

Công dụng Sữa bột tăng cơ Savas Whey Protein 100 Meiji

BỘT WHEY PROTEIN SAVAS là bột protein của Savas sử dụng 100% whey protein. Với nguyên liệu từ đạm, 100% whey protein này rất dễ hấp thu. Sản phầm có thể bố sung lượng đạm cần thiết cho cơ thể ngay sau khi luyện tập, giúp xây dựng vóc dáng lý tưởng. Sản phẩm kết hợp với 7 loại vitamin nhóm B thiết yếu trong quá trình xây dựng cơ thể và vitamin C không thể thiếu trong duy trì sức khỏe.

Bột tăng cơ Savas Whey Protein 100 Meiji

Sản phẩm có 5 vị:

 • Cacao (ココア味) – Mã sản phẩm: 4902777323176
 • Vani (バニラ味) – Mã sản phẩm: 4902777323435
 • Socola đậm (リッチショコラ味) – Mã sản phẩm: 4902777302102
 • Socola thường ( チョコレート味 ),
 • Sữa (香るミルク風味 ).
Xem thêm  Etou Là Gì - 51 Etou Ý Tưởng

Theo hãng gợi ý, bạn nên uống sau khi tập để có hiệu quả tăng cơ tốt nhất. Những ngày tập nặng hơn bình thường hãy uống 1 tiếng trước khi đi ngủ.

Hướng dẫn sử dụng Sữa bột tăng cơ Savas Whey Protein 100:

 • Ngày uống 2 lần (tổng khoảng 42g). 1 muỗng đầy là 21g~83kcal.
 • Hãy sử dụng bột tăng cân Savas 2 lần 1 ngày (tương đương 42g). Đây là chế độ được thiết kế cho vận động viên giúp bổ sung 7 loại vitamin nhóm B và vitamin C cần thiết cho một ngày.
 • Một gói có trọng lượng 1050g tương đương 50 lần sử dụng. Hướng dẫn cho một lần sử dụng: hòa tan 200ml dến 300ml sữa hoặc nước với 3 thìa (đi kèm) bột (tương đương 21g). Hãy điều chỉnh lượng tùy theo sở thích.

Cách sử dụng Sữa bột tăng cơ Savas Whey Protein 100 Meiji:

 • Hòa tan 3 muỗng đi kèm trong túi (khoảng 21g) vào 200 đến 300 ml sữa hoặc nước. Được gợi ý sử dụng sau khi tập thể dục, trước khi đi ngủ, bữa sáng, hãy uống ngay sau khi hòa tan trong sữa hoặc nước.
 • Savas Whey Protein vị Cacao này rất được yêu thích tại Nhật. Loại whey protein này chứa 7 nhóm vitamin B. Rất cần thiết cho những người muốn tạo cơ bắp. Vitamin C rất cần thiết để duy trì tình trạng thể chất. Bằng cách uống hai lần một ngày (khoảng 42g cho 2 lần) như trong hướng dẫn sử dụng, nó được phát triển để bù đắp cho sự thiếu hụt của 7 nhóm vitamin B và C mà các vận động viên cần trong một ngày. Đây chỉ là thực phẩm chức năng, không thể thay thế hoàn toàn bữa ăn hàng ngày được.

Để có cơ bắp lý tưởng

 • Để hướng tới những khách hàng mong muốn nỗ lực xây dựng thân hình lý tưởng, với nguồn nguyên liệu từ đạm chúng tôi chỉ tin chọn whey protein có hiệu quả sử dụng cao. Ngoài ra, chúng tôi cũng kết hợp với 7 loại vitamin nhóm B – không thể thiếu trong quá trình xây dựng cơ bắp và vitamin C – vitamin thiết yếu để duy trì sức khỏe.
 • Sản phẩm có 2 vị truyền thống là vani và ca cao. Sử dụng 2 lần 1 ngày (tương đương 42g). Đây là chế độ được thiết kế cho vận động viên giúp bổ sung 7 loại vitamin nhóm B và vitamin C cần thiết cho một ngày. (dựa theo kết quả điều tra do Savas thực hiện từ khẩu phần ăn của vận động viên).
Xem thêm  Thư pháp: hạt ngọc quý trong văn hóa Nhật Bản - Du học VTC - Du học Hàn Quốc - Du học Nhật Bản

Protein = chất đạm

 • Thông thường người ta gọi chất hỗ trợ hoạt động thể thao thông qua việc hấp thụ đạm là protein. Đạm là một chất dinh dưỡng quan trong cấu thành nên cơ thể như trở thành nguyên liệu của cơ bắp, xương, máu…Đạm tiêu hao thông qua hoạt động trao đổi chất hàng ngày. Đặc biệt là với những vận động viện hoạt động cơ thể nhiều hơn người bình thường nên họ cần được bổ sung đạm nhiều hơn bình thường. Protein không chỉ có mục đích là tạo nên cơ thể mà nó còn giúp chăm sóc, phục hồi cơ thể sau vẫn động. Protein không chỉ là nguyên liệu của cơ bắp mà còn là nguyên liệu của máu. Hemoglobin liên quan đến vận chuyển oxy trong máu là chất không thể thiếu trong những vận động oxy hóa. Vì vậy, cùng với sắt, đạm là nguyên liệu quan trọng của máu.

Cơ thể hoạt động thể dục thể thao có nhu cầu về đạm

 • Lượng chất đạm cơ thể cần sẽ thay đổi tùy thuộc vào cường độ vận động và trọng lượng cơ thể. Một người bình thường một ngày cần hấp thụ 1g chất đạm trên 1kg trọng lượng cơ thể. Tuy nhiên đối với những vận đông viên với cường độ vận đông nhiều, lượng chất đạm cần hấp thụ trên 1kg cân nặng là 2g. Không tính nước, cơ được tạo nên bởi 80% là chất đạm, vì vậy để tạo nên cơ chúng ta cần cung cấp cho cơ thể một lượng chất đạm cần thiết. Thêm vào đó, để phục hồi cho cơ thể mất sức do vận động, đạm là chất không thể thiếu. Nhìn vào mối quan hệ giữ việc mỏi cơ và chất đường bột, protein (chất đạm)cần thiết để hỗ trợ vận động, ta có thể thấy rằng khi protein được hấp thụ vào cơ thể việc mỏi cơ sau vận động sẽ ít hơn. Ngoài ra, khi thi đấu những vận động viên được bổ sung đủ protein sau thời gian dài duy trì vận động đem lại kết quả tốt.

Chất đạm được hấp thụ tốt sẽ trở thành protein

 • Để tạo cơ cần phải tập luyện kết hợp với hấp thụ hiệu quả những thực phẩm chứa đạm. Tuy nhiên khi bạn muốn bổ sung chất đạm cho cơ thể thông qua việc ăn uống, lượng thức ăn tăng lên có khả năng là bạn cũng sẽ đưa vào cơ thể một lượng lớn chất béo dư thừa. Ví dụ, một vận động viên có cân nặng là 70kg cần hấp thụ 140g đạm ( 1kg cân nặng tương đương 2g đạm), tức là cần ăn 5 miếng thịt bò 150g. Nếu là trứng thì cần ăn 23 quả. Ăn một lượng thức ăn lớn như vậy thực sự là không thể. Thêm vào đó, khi ăn lượng thức ăn như vậy có khả năng là bạn sẽ hấp thụ lượng chất béo nhiều hơn chất đạm. Do đó, lời khuyên chúng tôi muốn đưa ra ở đây là hãy hấp thu chất đạm phát huy hiệu quả protein. Với thực phẩm nhiều đạm ít béo, protein sẽ được bổ sung một cách dễ dàng hiệu quả từ nguồn chất đạm chất lượng cao.
Xem thêm  Danh sách họ của Nhật Bản hơn 200 nguồn gốc và ý nghĩa

Siêu phục hồi, tăng sức mạnh thể chất

 • Đối với vận động viên để tốc độ, sức mạnh tốt hơn việc xây dựng cơ thể có thể chất là hết sức quan trọng. Những yếu tố cơ bản để tạo nên điều đó là vận động, dinh dưỡng và nghỉ ngơi.
 • Và cân bằng 3 yếu tố trên là vô cùng cần thiết. Cơ được kích thích nhờ có vận động, khi được cung cấp dinh dưỡng, nghỉ ngơi đầy đủ để phục hồi cơ sẽ trở nên mạnh mẽ, rắn chắc hơn.
 • Đây chính là cơ cấu siêu phục hồi, nâng cao thể lực. Quá trình siêu phục hồi được lặp đi lặp lại giúp bạn xây dựng một cơ thể để dành chiến thắng.
 • Chỉ bổ sung dinh dưỡng bằng các bữa ăn thường không đủ nên bạn cần sử dụng hiệu quả protein.
 • Thời điểm cần bổ sung protein thúc đẩy quá trình siêu phục hồi là vào bữa sáng – bữa ăn thường thiếu chất đạm và trong vòng 30 sau khi tập luyện để phục hồi mệt mỏi. Thời điểm thứ 3 cần bổ sung protein nữa là trước khi đi ngủ 1 tiếng, nhằm giúp hóc môn tăng trưởng bài tiết trong khi ngủ.

Đến đây bài viết về Bột tăng cơ Savas Whey Protein 100 Meiji – bnok.vn – Hàng Nhật nội địa đã kết thúc. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website BNOK.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Thông báo chính thức: BNOK.VN - Các bài viết được chúng tôi tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet. Nêu chúng tôi có sử dụng hình ảnh và nội dung của các bạn mà chưa cập nhật nguồn, Xin liên hệ với chúng tôi thông qua email: info@bnok.vn để chúng tôi đc biết và cập nhật đầy đủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.